DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT

SẢN PHẨM DỊCH VỤ LUXSPACE

Với đội ngũ kiến trúc sư ưu tú được đào tạo chuyên sâu và giàu kinh nghiệm thiết kế những công trình lớn tại Việt Nam, Luxspace là công ty thiết kế nội thất tập trung vào chất lượng cũng như uy tín với khách hàng, lựa chọn là nhà cung cấp dịch vụ thiết kế top 1 tại Việt Nam trong nhiều năm qua. Lựa chọn phong cách hiện đại với nguồn cảm hứng từ gỗ óc chó cao cấp, cùng với sự chuyên nghiệp chính là những yếu tố giúp dịch vụ thiết kế nội thất của Luxspace luôn là lựa chọn tin cậy của khách hàng.

NỘI THẤT GỖ ÓC CHÓ – LỰA CHỌN TINH TẾ VÀ THỜI THƯỢNG

Định hướng phong cách thiết kế nội thất sang trọng, hiện đại chính từ chất liệu gỗ óc chó cao cấp tại Luxspace, đội ngũ KTS của chúng tôi đã sáng tạo nên những không gian sống thực sự đẳng cấp, mang dấu ấn riêng biệt, là biểu tượng của sự thịnh vượng. Có một lý do nổi bật để khách hàng luôn ưu tiên lựa chọn Luxspace là KTS của chúng tôi luôn cập nhật và đón đầu các xu hướng trên thế giới, mang đến những dấu ấn đặc biệt đáng nhớ và nổi bật cho ngôi nhà của quý vị.

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

LUXSPACE – UY TÍN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU

Để có thể mang đến những chuẩn mực mới cho trải nghiệm không gian sống đỉnh cao, KTS Đồng Gia đã trải qua 12 năm kinh nghiệm và tạo dựng thương hiệu cùng niềm tin tuyệt đối dành cho quý khách hàng.

Thành quả đạt được không chỉ là sự thành công của những công trình thiết kế, thi công nội thất mà còn thể hiện ở những giải thưởng danh giá mà Đồng Gia đạt được trong suốt một chặng đường. Chính bởi vậy chúng tôi đã ra mắt hệ thống Showroom quy mô tại Hà Nội để quý vị có cơ hội tận mắt được trải nghiệm những sản phẩm nội thất gỗ óc chó cao cấp.